...อัพเดทช่วงนี้...

posted on 17 May 2011 02:48 by kisatsu in Diary
 
*เดินเข้ามาปัดฝุ่น ค่อกๆ แค่กๆ สำลัก*
 
สวัสดีค่ะ หายจากล๊อคไปนานเพราะปัญหาหลายอย่างจนไม่อยากจะเซดดด มันชีช้ำกะหล่ำปลีมากมาย T^T ตั้งแต่ญี่ปุ่นเจอแผ่นดินไหว ชีวิตเราก็เหมือนตกหุบเหวตามไปด้วย
 
สงสัยปีนี้จะเป็นปีชงจริงๆ (ถ้าจะชงจริงๆ ขอโอวัลตินหวานน้อยๆ ตึ่งโป๊ะ)
 
...ความเลวร้ายมันเริ่มตั้งแต่ต้นปี
 
มีปัญหากับที่ทำงานจนเกือบจะลาออก อันที่จริงๆ คนรอบตัวเริ่มจะชินกันแล้วเพราะบ่นว่าอยากออกอยู่แทบทุกเดือน - -" แต่ที่ยังทนทำอยู่เพราะอยากอยู่กับเด็กๆ อ่ะนะ
 
แผนการเรียนต่อพังไม่เป็นท่าเพราะญี่ปุ่นเกิดแผ่นดินไหว (ได้ข่าวว่าเมืองที่จะไปห่างกันร่วม 600 กิโล - - ") ทะเลาะจิตตกกันเป็นเดือน แต่ก็สรุปได้แล้วว่าจะไปเดือนเมษาหน้าแทน
 
ทะเลาะกับเพื่อนเพราะความใจดีเกินไป OTL อันนี้นี่ปวดตับที่สุดและ เอาเถอะ เราคงผิดเองที่หวังดีมากเกินไป ทุ่มเทให้มากเกินไปจนเค้าอึดอัด ใครจะแปลเจตนาของเรายังไงก็ช่างแล้วล่ะ เหตุการณ์นี้ทำให้เราแอบหวาดกลัวการคบเพื่อนใหม่ไปเลย พอมีเรื่องเงินๆ ทองๆ เข้ามาเกี่ยวข้องด้วยแล้ว บางทีความจริงใจมันก็ไม่ได้มีค่าอะไรเลยสินะ เราไม่เคยคิดว่าเรื่องที่ช่วยเหลือกันเป็นบุญคุณ แล้วก็ไม่เคยคิดจะทวงด้วย แต่ถ้าเจ้าตัวตีความแบบนั้นเราก็คงทำอะไรไม่ได้
 
สุขภาพย่ำแย่เพราะแพ้นิคเกิล! แล้วมันก็ดันเป็นสิ่งที่มีอยู่ในชีวิตประจำวันอันได้แก่เหล็กที่ไม่เป็นสนิมแทบจะทุกชนิด รวมถึงอาหารบางชนิดที่เราโปรดปรานมากมาย T^T หมดกันชายามบ่าย ช๊อคโกแล๊ตเฟอเรโร่ ข้าวโพดต้ม น้ำเต้าหู้ หอมเจียว ผักโขมอบชีส เกาลัดคั่ว แอสพารากัส หอยนางรมสดๆ ว๊ากกกกกกกกกกกกก แง๊ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
 
 
*ขอเวลาทำใจ*
 
 
 
แต่ถ้าให้จัดอันดับความย่ำแย่ในตอนนี้คงเป็นเรื่องเพื่อนละมั้ง แอบผิดคาด เพราะคิดว่าตัวเองจะเครียดเรื่องไปญี่ปุ่นมากกว่านี้ คือเราก็ไม่ได้ไปโกรธเกลียดอะไรเพื่อนคนนั้นหรอก แต่เหตุการณ์ที่เจอมันทำให้รู้สึกหวาดกลัวการคบเพื่อนใหม่เท่านั้นเอง กลายเป็นคนที่ติดนิสัยต้องถามกรุ๊ปเลือดคนที่รู้จักเอาไว้ก่อนเลย ไม่อยากเจออีก 555 ตอนนี้ก็ได้แต่รอแหล่ะนะว่าจะคืนมาครบมั้ย ก็แอบหวั่นใจอยู่นิดหน่อยนะ เพราะเรื่องมันกลายมาเป็นแบบนี้แล้ว ใจคนเรามันก็ยากแท้หยั่งถึง
 
จบดีกว่า ตีสามและ พรุ่งนี้เค้ามีนัดอ่ะนะ ฮุฮิ!
 
ช่วงนี้คงเจอตัวบนบล๊อคยากหน่อย มีไรตามบนทวิตได้นะกร๊ะ เช็คทุกวันน่อ
 
อ้อ กะลังคิดจะเปิด GO สั่งเสื้อ SYH มีใครสนใจมั้ยคร้าาาา~~~
ขอซาวเสียงก่อน รายละเอียดไปดูได้ที่นี่น่อ http://syhtee.com/top/?lang=en
 
 
...

Comment

Comment:

Tweet

เสื้อ SYH ราคาเท่าไหร่อ่าคะ สนใจๆ

#2 By HARUNAKYO. on 2011-06-02 01:53

อ่าแล้วโอโห้....แต่ละอย่าง
การแพ้นิกเกิลนี่มันทรมานนะคะ ผื่นขึ้นคันคะเยอเต็มตัวไปหมด
แต่เรื่องแผ่นดินไหวเข้าใจเลยค่ะ
ตอนไหวทีก็จะโดนพูดกรอกหูทุกวันว่ามันไม่ดีอย่างนั้นอย่างนี้ แต่ถ้าได้ไปก็ขอให้โชคดีนะคะ

ปล. เงินสามารถทำให้เพื่อนเปลี่ยนไปจริงๆค่ะ
โดนมาเช่นกัน ^^"

#1 By カプセル on 2011-05-29 19:03